193 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong bài viết này Cungtot.com sẽ tiếp tục chia sẻ những đúc kết kinh nghiệm mua hàng trên Lazada được rút ra từ những đơn hàng thực tế mà mình đã đặt trên trang thương mại điện tử này. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

Cảnh giác khi mua hàng vào các đợt khuyến mại lớn

Luu-y-mua-hang-lazada1

Vào những dịp khuyến mại lớn của Lazada, chúng ta có được cơ hội mua hàng với nhiều mức giá cực hấp dẫn. Đây là những thời điểm tuyệt vời để bạn có thể mua sắm vô vàn các sản phẩm gia dụng, công nghệ, điện máy,… Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, trong những chương trình khuyến mại này, sẽ có rất nhiều người cùng truy cập vào trong web của Lazada để mua hàng, từ đó dẫn tới tình trạng hệ thống này bị Lag và hiển thị sai giá. Thay vì hiển thị giá khuyến mại của sản phẩm thì web lại đưa ra giá sản phẩm chỉ khoảng vài trăm đồng.

Nhiều người sẽ ngỡ rằng đây là các sản phẩm có giá hời và đặt mua ồ ạt. Tình trạng sau đó là đơn hàng thường bị hủy, Lazada đưa ra lý do là web bị lỗi và một số người tiêu dùng thì cho rằng Lazada lừa đảo.

Một phần lỗi này là do hệ thống web của Lazada và chắc chắn rằng trong tương lai, Lazada sẽ phải nghĩ ra hướng khắc phục điều này để làm hài lòng khách hàng. Một phần lý do khác là từ phía người tiêu dùng chúng ta, chúng ta nên biết rằng không khi nào các nhà bán hàng lại có thể đưa ra mức giá khuyến mại chỉ vài trăm đồng cho số lượng lớn sản phẩm mà giá trị gốc có thể lên tới hàng triệu, chục triệu đồng.

Lời khuyên cho người tiêu dùng chính là, khi chúng ta thấy các sản phẩm hiển thị giá bán rất thấp như vậy, thì trước khi thực hiện đặt hàng, hãy gọi trực tiếp tới tổng đài của Lazada để xác nhận xem giá có đúng như vậy không nhé.

Cập nhật các sản phẩm khuyến mại

Luu-y-mua-hang-lazada2

Lazada luôn đưa ra những chương trình giảm giá khác nhau ở mọi thời điểm trong năm, nếu có thể chộp lấy các cơ hội này, chúng ta sẽ có thể mua sắm tươm tất cả đồ dùng gia đình với chất lượng tốt và chi phí được giảm đáng kể.

Để cập nhật được những chương trình ưu đãi, các mặt hàng khuyến mại của Lazada, bạn có thể dạo qua tất cả các danh mục ngành hàng có sản phẩm bạn muốn mua để xem là sản phẩm đó có đang được giảm giá hay không.

Một cách khác, bạn có thể cập nhật các sản phẩm giảm giá ở phần liệt kê các sản phẩm khuyến mại nhiều nhất.

Nhanh chóng hơn cả, bạn chỉ cần truy cập Cungtot.com để có được tất cả các thông tin giảm giá mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất của Lazada cùng rất nhiều các web thương mại điện tử uy tín khác như Lingo, Adayroi, Zalora,…

Luôn nhớ so sánh giá

Luu-y-mua-hang-lazada3

Một điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua khi mua hàng ở bất kỳ đâu là phải so sánh giá sản phẩm. Việc làm này giúp chúng ta tránh được những bẫy giá mà các đơn vị bán hàng thường bày ra, giá khuyến mại rất nhiều nhưng thực chất lại vẫn ngang ngửa với mức giá chung của thị trường. Ngoài ra, nhờ so sánh giá, chúng ta sẽ có được mức giá tối ưu nhất cho giao dịch mua hàng của mình.

Kinh nghiệm so sánh giá dành cho người tiêu dùng chúng ta là hãy đối chiếu giá bán trên Lazada với các trang web uy tín. Ví dụ như: mua đồ công nghệ chính hãng thì có thể so giá trên Lazada với Thegioididong.com; mua sản phẩm công nghệ xách tay (hàng nhập khẩu) so với bachlongmobile.com, didongviet.vn,…; mặt hàng gia dụng so với Dienmay.com,…

Cách khác, bạn có thể sử dụng các web so sánh giá để có thể nhìn tương quan giữa nhiều web bán hàng khác nhau.

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Lưu ý khi mua hàng trên Lazada

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top