256 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người tiêu dùng đã rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi đăng ký mua quần áo online bởi sản phẩm thật khác quá xa với hình ảnh và mô tả trên mạng. Để tránh lãng phí tiền bạc và có được những sản phẩm tốt nhất, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” khi mua quần áo online dưới đây nhé.

Chỉ lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng

Loi-khuyen-khi-mua-hang-online2

Thương hiệu và nguồn gốc của các sản phẩm quần áo sẽ là những căn cứ quan trọng để chúng ta có thể nhận định về chất lượng của chúng. Khi đặt hàng trên mạng, ta khó có thể kiểm chứng chính xác chất liệu trang phục mà chỉ có thể dựa trên các trao đổi với người bán. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách chỉ đặt mua những sản phẩm có thông tin rõ ràng về xuất xứ và các thương hiệu có têm tuổi.

Không để bị đánh lừa bởi những hình ảnh sản phẩm mang tính “làm hàng”

Loi-khuyen-khi-mua-hang-online3

Để làm cho các sản phẩm bắt mắt hơn, người bán có thể sử dụng những hình ảnh sản phẩm rất “ảo” so với thực tế bằng công nghệ chỉnh sửa ảnh hoặc các trang phục có chất lượng, mẫu mã tốt hơn. Điều này rất dễ làm cho người tiêu dùng bị thuyết phục, đưa ra quyết đinh mua hàng và không ít người đã bị sốc sau khi nhận được sản phẩm. Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy yêu cầu người bán gửi ảnh thực tế của mặt hàng quần áo đó cho mình để có thể đánh giá chính xác hơn về chất lượng, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm.

Cẩn thận với những chương trình khuyến mãi, giảm giá

Loi-khuyen-khi-mua-hang-online4

Rất nhiều đơn vị bán hàng hiện nay đều đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá hết sức hấp dẫn bằng cách đội giá sản phẩm rồi giảm giá ngược trở lại. Nếu chúng ta không tỉnh táo thì sẽ rất dễ dàng bị rơi vào chiếc bẫy tinh vi này. Bởi vậy, trước khi mua hàng, hãy so sánh giá của sản phẩm bạn định mua trên các trang web bán hàng khác nhau để biết được giá thật của chúng.

Quan tâm đến chính sách giao hàng, thanh toán và đổi trả

Loi-khuyen-khi-mua-hang-online5

Các chính sách về giao hàng, thanh toán và đổi trả sản phẩm là điều mà chúng ta cần hết sức lưu ý trước khi mua hàng. Bạn cần thỏa thuận rõ với người bán và yêu cầu để được kiểm tra sản phẩm ở thời điểm nhận hàng. Nếu đơn vị đó làm ăn uy tín thì không có lý do gì để họ từ chối đề nghị chính đáng này của bạn.

Đối với một số doanh nghiệp kinh doanh tên tuổi, chúng ta có được những chính sách bán hàng và đổi trả rất tốt như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi giao nhận; hoàn tiền hoặc đổi trả nếu mặt hàng không giống với mô tả.

Chúc các bạn có được những giao dịch online thành công và hài lòng với những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang đó. Hãy tiếp tục đồng hành và lắng nghe những chia sẻ của cungtot.com để có được nhiều hơn các kiến thức mua hàng trực tuyến bạn nhé!

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Lời khuyên khi mua quần áo online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top