264 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mua được những mặt hàng thời trang chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt nhất trong mùa sale là mong muốn của bất kỳ ai. Bạn đã có những kinh nghiệm gì để săn được các sản phẩm giảm giá hấp dẫn ấy, hãy cùng chia sẻ với Cungtot.com trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm săn hàng thời trang khuyến mại online:

Lên danh sách những mặt hàng bạn cần mua

kinh-nghiem-mua-hang-thoi-trang-online1

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của bạn để lên danh sách những mặt hàng thời trang cần mua. Hãy cân nhắc kỹ càng khi lập danh sách này. Chỉ nên mua những sản phẩm mà bạn cảm thấy thực sự cần hoặc thực sự phù hợp. Không nên chỉ vì sở thích nhất thời hay tác động của những đợt giảm giá hấp dẫn mà mua về nhiều sản phẩm thời trang không thích hợp, gây lãng phí thời gian và tiền của.

Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mại

kinh-nghiem-mua-hang-thoi-trang-online2

Để có thể cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, chúng ta nên đăng ký tài khoản trên các trang web bán hàng uy tín. Ngay khi chương trình khuyến mại được đưa ra, các thông tin về chúng sẽ được gửi tới người tiêu dùng chúng ta thông qua email hoặc điện thoại. Để có được thông tin khuyến mại của nhiều đơn vị bán hàng trực tuyến uy tín khác nhau cùng lúc, bạn có thể theo dõi thường xuyên trên trang Cungtot.com này.

Tìm hiểu xem giá của sản phẩm có thực sự “Khuyến mại” không?

kinh-nghiem-mua-hang-thoi-trang-online3

Đôi khi, có những trang web đề giảm giá sản phẩm lên tới 60, thậm chí là 80% nhưng trên thực tế thì mức giá vẫn ngang ngửa với giá bán ban đầu trên các web khác. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kỹ giá sản phẩm và so sánh giá bán trên nhiều trang thương mại điện tử để chắc chắn rằng chúng ta có thể mua được những sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng

kinh-nghiem-mua-hang-thoi-trang-online4

Khi nhận hàng, chúng ta cần tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng sản phẩm từ phần cúc áo, đường chỉ, form dáng, chất liệu, bề mặt vải,… để đảm bảo rằng sản phẩm đúng như mô tả và giống như mong đợi của chúng ta. Nếu không, bạn có thể yêu cầu đổi trả hoặc hủy đơn hàng. (Lưu ý rằng không phải bất kỳ đơn hàng nào, không phải mua hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể đổi trả sản phẩm hoặc hủy đơn hàng ở thời điểm giao hàng, do đó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông tin này từ trước khi đặt hàng nhé.)

Giữ hóa đơn/phiếu giao hàng

kinh-nghiem-mua-hang-thoi-trang-online5

Rất có thể là sau khi nhận hàng, chúng ta sẽ phát sinh một số vấn đề với sản phẩm và muốn đổi trả như: đổi sản phẩm màu khác, chọn size vừa vặn hơn,… Trong rất nhiều trường hợp, điều kiện cần để người tiêu dùng được phép đổi trả sản phẩm là phải có hóa đơn/phiếu giao hàng (bên cạnh đó là: sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên tem, mác). Ngoài ra, việc giữ hóa đơn/phiếu giao hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta nếu có bất kỳ vấn đề gì khác đối với sản phẩm.

Hy vọng rằng các bạn sẽ săn được những món đồ thời trang như ý với giá rẻ bất ngờ! Hãy đồng hành với Cungtot.com để xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng thông thái nhé!

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Kinh nghiệm săn hàng thời trang khuyến mại online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top