241 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, Lazada đang triển khai những chương trình khuyến mại cũng như đưa ra các mã giảm giá khác nhau dàn riêng cho các đơn hàng đặt trên điện thoại di động để khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng mua hàng trên điện thoại thông mịn (Mobile app/ Lazada app hay còn gọi là Smartphone app verson). Bằng việc tận dụng cơ hội này, chúng ta có thể có được rất nhiều ưu đãi giá hấp dẫn và sở hữu được nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn.

Cach-dung-Lazada-app1Để phục vụ cho lợi ích chung của người tiêu dùng, hôm nay, Cungtot.com sẽ hướng dẫn cách mua hàng và nhập mã giảm giá trên Mobile App của Ladaza.

Nhìn chung, Mobile app hay ứng dụng di động của Lazada khá tiện lợi cho người dùng và dễ sử dụng. Các bước thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần đọc qua các hướng dẫn sau đây một lần là các bạn đã có thể tự mình làm được rồi nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng di động của Lazada

Cach-dung-Lazada-app2

Đối với các bạn sử dụng các thế hệ điện thoại, thiết bị thông minh của hãng Apple với hệ điều hành iOS, hãy vào trong kho App Store, nhập “Lazada” vào ô tìm kiếm để tải ứng dụng mua hàng về.

Còn những bạn sử dụng các dòng điện thoại khác với hệ điều hàng Android, việc cần làm là vào Play Store, tìm với từ khóa “Lazada” và tải ứng dụng về máy.

Link tải Lazada App

Bước 2: Tiến hành mua hàng

Cach-dung-Lazada-app3

Trong bước này, chúng ta có thể tiến hành mua hàng trên Lazada theo các bước thông thường như: Tìm kiếm sản phẩm, chọn sản phẩm, kiểm tra thông tin sản phẩm, xác nhận giỏ hàng, nhập địa chỉ email, nhập thông tin giao hàng, chọn phương thức thanh toán. Về phần hướng dẫn mua hàng trên Lazada này mình đã có một bài viết riêng, các bạn có thể tìm đọc để chi tiết hơn nhé.

Một lưu ý là các bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng bỏ bớt các thao tác điền thông tin tài khoản, thẻ thanh toán.

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá

Cach-dung-Lazada-app4

Sau phần lựa chọn phương thức thanh toán, quy trình mua hàng trên Lazada sẽ còn hai bước nữa là xác nhận đặt hàng và nhận thông báo xác nhận đơn hàng. Trước khi chọn vào ô “Đặt hàng”, chúng ta cần nhập mã giảm giá vào để được áp dụng mức giá tốt hơn cho sản phẩm. Lúc này, ở trên giao diện của điện thoại sẽ có một link là “Thêm vào mã giảm giá” (bạn có thể quan sát thấy ở phía trên của nút “Đặt hàng”). Hãy kích vào link liên kết đó và thêm mã giảm giá mà bạn có vào (mã giảm giá được cập nhật trực tiếp trên Lazada hoặc dễ dàng hơn là bạn sử dụng các bài tổng hợp có sẵn trên Cungtot.com). Khi đã nhập xong mã giảm giá, bạn có thể tiếp tục hoàn thành thao tác mua hàng.

Vậy là chúng ta đã sử dụng thành công mã giảm giá trên ứng dụng di động cho các sản phẩm mua trên Lazada rồi các bạn nhé. Sản phẩm của chúng ta có cơ hội được giảm giá tới tận 2 lần: ưu đãi giá do khuyến mại và ưu đãi riêng cho các đơn hàng trên Lazada app và trở nên tiết kiệm hơn rất nhiều. Đừng quên áp dụng để có giá mua hàng tốt nhất nhé!

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Khuyến mại nhiều hơn với Mobile app của Lazada và hướng dẫn cách làm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top