Chào bạn.

Bạn đang truy cập website CungTot.Com, đây là một blog cá nhân mình sử dụng để chia sẻ các chương trình khuyến mại, các mã giảm giá, các voucher, các coupon hữu ích nhất. Coupon ở đây bạn có thể hiểu là những mã giảm giá, khi sử dụng có thể mua bất kỳ một sản phẩm nào với giá rất rẻ.

Các mã giảm giá thường có giới hạn thời gian sử dụng, và mình cũng sẽ thường xuyên cập nhật các mã giảm giá cho bạn, do đó bạn hãy thường xuyên truy cập CungTot.Com hàng ngày hoặc dùng chức năng nhận bài qua email để nhận được mã giảm giá mới một cách nhanh nhất nhé.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp. Mọi email mình sẽ cố gắng trả lời cho bằng hết, tuy nhiên có thể vì một số lý do mà mình sẽ trả lời bạn chậm hơn dự kiến nhưng tối đa là 48 tiếng mình sẽ trả lời cho bạn.

Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất với CungTot.Com

Đa phần link trên CungTot.Com là link affiliate. Tuy nhiên, mình cam kết chỉ giới thiệu những nhà cung cấp, những website có uy tín, dịch vụ chất lượng cao mà thôi. Các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

Admin,

Văn Chiến

Back To Top