234 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc phân biệt điện thoại chính hãng, xách tay trên Lazada là vấn đề khiến nhiều người rất dễ bị nhầm lẫn. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận dạng hàng chính hãng, xách tay, và hàng Refurbished.

Bạn đang có ý định mua hàng trên Lazada nhưng chưa biết cách phân biệt giữa các sản phẩm chính hãng, xách tay và hàng tân trang (refurbished)? Đừng lo lắng, hãy để Cungtot.com giúp bạn.

Cách phân biệt hàng chính hãng, hàng xách tay, refurbished trên Lazada:

Đọc kỹ tiêu đề sản phẩm

Phan-biet-hang-chinh-hang-xach-tay1

Thông thường, trên từng tên sản phẩm bán tại Lazada đã có phần ghi rõ nguồn gốc sản phẩm là hàng chính hãng (ghi là “hàng chính hãng/nhập khẩu chính hãng”, hàng xách tay (ghi là “hàng nhập khẩu”) hay hàng refurbished (ghi là “hàng refurbished”). Dựa vào điều này chúng ta cũng có thể phân biệt được phần nào.

Tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm

Đôi khi, một dòng sản phẩm có thể được cung cấp bởi nhiều đơn vị bán hàng khác nhau trên Lazada và thông tin về nguồn gốc hàng hóa là nhập khẩu chính hãng hay xách tay hay tân trang không được nêu rõ ở phần tiêu đề sản phẩm. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu cặn kẽ trong phần chi tiết sản phẩm.

Trong phần này, có thể xảy ra một số trường hợp sau:

Trường hợp 1: Sản phẩm là hàng nhập khẩu và “Đảm bảo 100% chính hãng/Hàng chính hãng” thì bạn có thể yên tâm mua. Sản phẩm đó chính là hàng nhập khẩu chính hãng.

Phan-biet-hang-chinh-hang-xach-tay2

Trường hợp 2: Sản phẩm không ghi rõ là hàng nhập khẩu, chỉ có chế độ bảo hành, biểu tượng “Đảm bảo 100% chính hãng/Hàng chính hãng” mà không có điều khoản mua 1 đổi 1 thì sản phẩm đó cũng chưa chắc đã là hàng chính hãng. Do đó, bạn nên thận trọng hơn khi chọn mua và phải kiểm tra kỹ lại khi nhận hàng.

Phan-biet-hang-chinh-hang-xach-tay3

Trường hợp 3: Tiêu đề sản phẩm không nói rõ là sản phẩm chính hãng/xách tay/ refurbished; không có “Đảm bảo 100% chính hãng” nhưng bù vào lại có cam kết mua 1 đổi 1. Như vậy có nghĩa là sản phẩm đó cũng là hàng chính hãng bạn nhé.

Phan-biet-hang-chinh-hang-xach-tay4

Bên cạnh việc quan tâm tới các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, bạn cũng cần để ý tới mức độ thống nhất của những thông tin này. Đồng thời, nên nắm rõ các thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm để so sánh với mặt hàng thật, nếu phát hiện sản phẩm có nhiều điểm sai khác với các thông tin kể trên, bạn có thể đề nghị đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền từ phía Lazada.

Chúc các bạn áp dụng thành công các kinh nghiệm chọn mua của Cungtot. Hãy tiếp tục đồng hàng cùng với chúng tôi để phát triển cộng đồng người tiêu dùng trực tuyến thông thái nhé! Rất cảm ơn sự ủng hộ và theo dõi của quý vị và các bạn!

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Cách phân biệt hàng chính hãng, hàng xách tay, refurbished trên Lazada

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top