599 Lượt xem 2 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hôm nay, Cungtot.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng trên Lazada một cách nhanh chóng và dẽ dàng nhất.

Đối với kênh bán hàng online tổng hợp Lazada, chúng ta có thể hủy đơn hàng bất cứ lúc nào: khi mới đặt hàng xong, khi đã thanh toán hay ngay cả khi đã nhận được sản phẩm.

Cach-huy-don-hang-tren-Lazada1

Để hủy đơn hàng trên Lazada, việc đầu tiên mà chúng ta cần làm là lấy mã đơn hàng. Thông thường, trong vòng vài phút sau khi chúng ta đặt hàng, Lazada sẽ gửi xác nhận đơn hàng thông qua địa chỉ thư điện tử và cả điện thoại di động nữa. Trong email xác nhận đơn hàng và tin nhắn điện thoại đều sẽ có mã đơn hàng. Chúng ta cần lấy được mã số này để thực hiện hủy đơn hàng.

Sau khi lấy được mã đơn hàng, bạn có thể yêu cầu Lazada hủy đơn hàng bằng hai cách sau:

Cách 1: Gọi tới đường dây nóng của Lazada

Cach-huy-don-hang-tren-Lazada2

Gọi điện tới đường dây nóng 1900 1007 của Lazada, đọc mã đơn hàng và đề nghị họ hủy đơn hàng.

Cách 2: Tiến hành hủy đơn hàng trên website của Lazada

Bạn có thể tiến hành hủy đơn hàng trên chính trang web của Lazada theo 4 bước như sau:

Bước 1: Hãy nhấp vào ô “Đơn hàng của tôi” để có thể quan sát những đơn hàng mà bạn đã đặt mua. Tiếp đó, để hủy bất kỳ đơn hàng nào, bạn chỉ cần nhấp vào chữ “Hủy” ở trên màn hình, tương ứng với sản phẩm mà bạn không muốn đặt mua nữa.

Cach-huy-don-hang-tren-Lazada3

Bước 2: Chọn lý do hủy đơn hàng. Có nhiều lý do hủy đơn hàng khác nhau để bạn lựa chọn như: “Tôi muốn mua sản phẩm khác”; “Đơn hàng phát sinh phí vận chuyển”; “Tôi đã mua ở nơi khác với giá tốt hơn”;… Bạn có thể đưa ra lý do chính xác là gì để giúp Lazada khảo sát và hiểu hơn về sản phẩm cũng như người dùng. Hãy yên tâm là dù bạn có đưa ra lý do là gì thì bạn vẫn có thể hủy đơn hàng.

Bước 3: Đọc kỹ các quy định về hủy đơn hàng của Lazada trước khi tích vào ô “Tôi đã đọc và hiểu chính sách hủy đơn hàng của Lazada”. Bạn không thể tiến hành hủy đơn hàng mà không đánh dấu tích vào ô trống nên hãy lưu ý việc này nhé.

Cach-huy-don-hang-tren-Lazada4

Bước 4: Nhấp vào ô “Xác nhận” để gửi yêu cầu hủy đơn hàng cho Lazada. Sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận việc hủy đơn hàng đã thành công. Tình trạng của đơn hàng đã được hủy sẽ cập nhật ở phần “Đơn hàng của tôi” trong khoảng 30 phút sau khi yêu cầu được gửi đi.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc hủy đơn hàng trên Lazada rồi đấy. Nên lưu ý rằng, mặc dù chúng ta có thể hủy đơn hàng bất cứ khi nào trên Lazada miễn là chúng ta chưa ký xác nhận ở đơn giao hàng nhưng nếu có thể thì hãy tiến hành hủy đơn sớm nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp và văn minh khi mua hàng online và cũng để dễ dàng hơn cho Lazada nữa nhé.

Tìm kiếm bởi Google:

 • cach huy don hang lazada
 • cách lấy mã số đơn hàng từ lazada
 • hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên lazada
 • huy don hang
 • Huy don lazada
 • hủy hàng lazada
 • hủy đơn hàng tại lazada

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Cách hủy đơn đặt hàng trên Lazada

2 bình luận cho “Cách hủy đơn đặt hàng trên Lazada”

 1. Thuỳ Linh nói:

  Mình vừa đặt một đơn hàng trên Lazada vào tối hôm qua, nhưng tới hôm nay mình muốn huỷ đơn hàng vì mình muốn mua một đơn hàng khác. Lazada có thể huỷ đơn hàng có mã 368335226 cho mình được không, vì mình vào web Lazada nhưng không thể thực hiện huỷ được

 2. trần thị mỹ châu nói:

  Hôm qua mình có đặt bên lazada một đơn hàng, và lỡ tay bấm thêm một đơn hàng nữa, nhưng hiện tại mình đã mất pass của gmail để vào hủy đơn hàng, mình có thể gửi mail trực tiếp ko ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top