215 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Máy in màu Canon IP 2770 là sản phẩm máy in màu của hãng Canon, với thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp cho gia đình và văn phòng, đặc biệt có giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ ngay công ty máy in Châu Á để được tư vấn sản phẩm máy in màu canon, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, đổ mực máy in tại nhà.

Dưới đây là một số thông tin về máy in màu Canon IP 2770 :

– Máy in Canon 2770 sử dụng công nghệ đầu in FINE™

Là công nghệ duy nhất trong thế giới in ấn, công nghệ đầu in FINE™ độc quyền của Canon mang lại những hình ảnh có chất lượng cao xét về độ rõ nét và chi tiết như được rửa trong phòng lab mà vẫn đảm bảo tốc độ in ấn nhanh. Máy có tính năng phun mực ổn định, chất lượng ngoại hạng và độ bền cao, mang lại hình ảnh với chất lượng cao nhất trong mỗi lần in và mọi lần in.

– In khổ A4 không viền

Bạn có thể in các bức hình đẹp có kích thước tới khổ A4 với chức năng in ảnh không viền của máy in. Bạn cũng có thể tạo những album ảnh, menu, bài thuyết trình kinh doanh chuyên nghiệp và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy lựa chọn một trong số các loại giấy ảnh chất lượng cao chính hãng của Canon để có được những bản in chất lượng cao như được in trong phòng lab.

– USB 2.0 tốc độ cao

Với kết nối USB 2.0 tốc độ cao, máy in màu Canon đảm bảo bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao một cách dễ dàng và ổn định giữa thiết bị của bạn và máy in Canon pixma ip2770  mà không lo chậm thời gian. Chỉ cần cắm cáp để máy in lập tức khởi động và bạn đã có thể thực hiện công việc của mình.

– Ưu điểm:

  • Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng mà chúng ta không phải băn khoăn về chỗ đặt máy in nữa.
  • Rất thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng…
  • Giá thành máy rẻ

Giá bán máy in màu Canon IP 2770 trên chưa bao gồm mực chế ngoài.

Tham khảo : http://mayinchaua.com/may-in-mau/ban-may-in-mau-canon-ip-2770-chinh-hang-55.html

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Bán máy in màu Canon IP 2770 chính hãng

Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top