180 Lượt xem 0 Bình luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để chọn mua các mặt hàng thời trang online thì hầu như ai trong chúng ta cũng biết rằng, Zalora là một website uy tín. Nhưng không phải ai cũng đã biết cách mua hàng trên Zalora sao cho có được chi phí tối ưu nhất với các mã giảm giá và chương trình khuyến mại lớn.

Cập nhật tin khuyến mại

Luu-y-mua-hang-gia-tot-tren-Zalora1

Trước tiên, để có thể mua hàng với giá tốt nhất, chúng ta nên đăng ký tài khoản trên Zalora và đăng ký nhận các thông tin khuyến mại, nhờ vậy, chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ web bán hàng uy tín này. Hoặc các bạn cũng có thể theo dõi thường xuyên các bài đăng trên Cungtot bởi tại đây, tất cả các thông tin khuyến mại của Zalora cùng nhiều sàn thương mại điện tử khác đều được cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Kết hợp mã giảm giá và các khuyến mại

Trong các chương trình khuyến mại, Zalora có thể giảm giá tới 50% cho các sản phẩm. Điều này đã có một sự hấp dẫn không hề nhẹ đối với người tiêu dùng chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn để ý hơn và biết cách sử dụng các mã giảm giá kèm theo các chương trình khuyến mại thì thậm chí còn có được các ưu đãi sâu hơn nữa.

Các loại mã giảm giá Zalora

Mã giảm giá không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác

Luu-y-mua-hang-gia-tot-tren-Zalora5

Với các mã giảm giá kiểu này, bạn chỉ có thể dùng để mua các mặt hàng không thuộc trong danh mục các sản phẩm đang được giảm giá (không có giá sale trên web).

Làm thế nào để biết được là khuyến mại nào không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác? Nếu đó là băn khoăn của bạn thì câu trả lời là các banner, poster quảng cáo của Zalora sẽ luôn nêu rõ là “Không áp dụng với các sản phẩm khuyến mại”.

Mã giảm giá được sử dụng cho tất cả các mặt hàng

Luu-y-mua-hang-gia-tot-tren-Zalora4

Có những mã giảm giá như vậy, chúng ta không chỉ được giảm giá theo chương trình khuyến mại mà còn được cộng dồn thêm ưu đãi của mã giảm giá nữa nhé. Ví dụ, khuyến mại sản phẩm 30%, mã giảm giá có giá trị ưu đãi 15% giá trị sản phẩm thì bạn sẽ được giảm tới 45% giá bán.

Các mã giảm giá này sẽ được thông báo rõ với dòng chữ “Giảm thêm trên các sản phẩm đã giảm giá/Áp dụng cho tất cả sản phẩm bao gồm hàng giảm giá”.

Lưu ý: Luôn quan sát kỹ các banner quảng cáo và tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình khuyến mại, các mã giảm giá được áp dụng của Zalora để có được giá tốt nhất. Bằng việc tận dụng những cơ hội hấp dẫn này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được rất nhiều các sản phẩm thời trang sành điệu, chất lượng nhất với mức giá tốt đến không ngờ.

Chỉ với một chút tinh ý và chịu khó cập nhật thông tin là chúng ta đã có thể rinh được rất nhiều món đồ thời trang yêu thích trên Lazada với những mức giá rất hời rồi. Khi ấy, ta vừa yên tâm về giá mà lại tha hồ xúng xính với các mặt hàng chất lượng. Hy vọng các bạn có thể áp dụng thành công và hiệu quả những lời khuyên nhỏ mà hữu ích của Cungtot trong bài viết này nhé!

Ghi rõ nguồn https://cungtot.com khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Ba lưu ý để có giá tốt nhất khi mua hàng trên Zalora

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top